Review Chuyến Đi Sài Gòn, Linh Quy Pháp Ấn – Thác Mưa Bay – Thác 9 Tầng [2 Ngày 1 Đêm]

Thác Mưa Bay

Chào mọi người, hôm nay tin tức phượt sẽ chia sẻ Chuyến Đi Sài Gòn, Linh Quy Pháp Ấn – Thác Mưa Bay – Thác 9 Tầng thú vị này của bạn Ngọc Phú Quốc.

Mình review ở đây là muốn giới thiệu thêm những điểm mới, lạ cho mọi người có thêm sự lựa chọn trong hành trình của mình và dĩ nhiên cũng mong các bạn BIẾT ĐI CHƠI THÌ CŨNG BIẾT BẢO VỆ.

Liên hệ ngay với Thuê lều giá rẻ – Chuyên cho thuê lều dã ngoại cắm trại giá rẻ vô cùng luôn bạn nhé

– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com

Review Chuyến Đi Sài Gòn, Linh Quy Pháp Ấn – Thác Mưa Bay – Thác 9 Tầng

2N1Đ ko tiếp xúc vơi mạng xã hội làm cho mọi người gần gũi nhau hơn, nói chuyện nhiều hơn và cũng hiểu nhau hơn. Đó là điều mà tôi thích nhất trong chuyến đi này. Ko đơn giản đi để check in mà còn là để kết nối.

Lộ trình chuyến đi Sài Gòn – Bảo Lộc – QL55 – Linh Quy – QL55 – Thác (thác nằm trên địa phận tỉnh bình thuận, từ hướng Bảo Lộc đi vào ql55, vừa vào đèo Dami một xíu, chạy tới khi gặp 1 ngã 3 bên tay phải là đường bê tông, trước mặt là cầu Đatro, kế đó có cây xăng, rẽ vào đường bê tông, chạy tới cuối đường sẽ thấy nhà dân có mũi tên chỉ đường vào thác) – Đèo Đa mi – Đập Đami – Đèo Tà Pao – SG.

– Nói về Linh Quy, thường các bạn sẽ nghĩ đi xe máy mới dễ đến đó, nhưng giờ ban cũng có thẻ đi xe khác và trung chuyển đến đó (mình thấy xe Phương Trang có trung chuyển đến tận chân núi luôn)
– Còn về suối, tại nhà dân (chỗ cắm lều) có chỗ giữ xe 10k/chiếc.

– Nghỉ ngơi, ăn uống: có sân, chồi để cắm lều, đốt lửa trại, nấu ăn, nước xài xả láng. Nhóm mình ăn đủ bữa cho hành trình và có thêm những bữa ăn phụ như chè, mì xào, sầu riêng, quýt.
– Chủ nhà chỉ phụ thu 50k/người cho những thứ như củi, chỗ cắm trại, vệ sinh dọn dẹp ở đất trại (tuy vậy nhưng ăn xong thì các bạn nhứ gom rác lại một chỗ cho gọn) và trên suối (nhưng tốt nhất là mang rác ra khỏi suối luôn, để ở chỗ cắm trại cùng với rác khác), mượn đồ nấu ăn,..Còn lại ở nhà có bán tạp hóa, bia, rượu, gia vị, nước ngọt, nước suối đóng chai và những thứ khác và sẽ tính tiền riêng, nếu nhờ chủ nhà nấu ăn thì cũng tính tiền riêng chứ ko tính vào phụ thu.

– Lưu ý: ko có sóng điện thoại trong đây, muốn có sóng đt thì phải đi ngược ra từ nhà tầm 3km là có mạng viettel, vina).

– Thác 9 tầng thì dễ đi, phía sau nhà dân, cách nhà tầm 15 – 20p đi bộ thôi.

– Thác Mưa Bay thì phải có người biết đường, băng rừng, lội suối, chui rừng trúc, chà đá,…đủ kiểu (trời mưa to quá thì ko nên đi vào đây), thời gian trekking trung bình là 2h – 3h, khỏe hơn thì tầm 1h đến 1h30p. Nên ra khỏi rừng trước 17h.

chuyến đi sài gòn
Thác Mưa Bay

– Để qua đêm tại đây bạn có thể cắm trại, về việc thuê cắm trại giá rẻ tại Sài Gòn bạn có thể liên hệ Hành Trang Phượt Shop , đây là địa điểm thuê lều thường xuyên của anh em phượt.

Thác mưa bay và thác 9 tầng đều xuất phát từ nhà chỗ cắm trại, các bạn ko cần mang theo balo đi vào thác.

Trên đây là Chuyến Đi Sài Gòn, Linh Quy Pháp Ấn – Thác Mưa Bay – Thác 9 Tầng

Xem thêm: 4 Lý Do Khó Cưỡng Lại Để Ngừng Yêu Một Cô Gái Phượt

Nguồn: Ngọc Phú Quốc

0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon