4 Lý Do Khó Cưỡng Lại Để Ngừng Yêu Một Cô Gái Phượt

y-do-kho-cuong-lai-de-ngung-yeu-mot-co-gai-phuot

Đã có những ý kiến cho rằng “ Con gái mà đi Phượt chỉ có học đòi, hư hỏng blabla nói chung là không tốt hay có nên yêu một cô gái phượt không?”. Nhưng sự thật có phải như vậy? Một cô nàng PHƯỢT THỦ có như vậy không? Câu trả lời là KHÔNG! Trái lại đó là những cô nàng vô cùng xinh đẹp và cá tính nữa! Đây là một số lý do từ tin tức phượt các anh em cần biết.

Liên hệ ngay với Thuê lều giá rẻ – Chuyên cho thuê lều dã ngoại cắm trại giá rẻ vô cùng luôn bạn nhé

– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com

1. Cô ấy rất XINH ĐẸP và TRẺ TRUNG – 4 Lý Do Khó Cưỡng Lại Để Ngừng Yêu Một Cô Gái Phượt

Bạn hãy để ý mà xem. Những cô nàng này thường trang bị rất chu đáo khi Phượt như mặc đồ kín hay bịt mặt kín. Đặc biệt các cô nàng luôn để mặt mộc mà không hề trang điểm loè loẹt. Thế nhưng biết bao ánh mắt trầm trồ và tò mò phải công nhận rằng các bạn ấy vô cùng xinh tươi giữa cảnh trời thiên nhiên rực rỡ. Nụ cười như toả nắng và ánh mắt biết nói. Đâu cần váy áo lụa là hay gì đó cao sang nhỉ? Một điều vô cùng đẹp đẽ của các NỮ PHƯỢT THỦ của chúng ta.

2. Cô ấy rất “DÂM” – 4 Lý Do Khó Cưỡng Lại Để Ngừng Yêu Một Cô Gái Phượt

Trên những cung đường hàng trăm hàng ngàn cây số đầy nắng và gió cùng đường đèo gập ghềnh. Việc các bạn đường mỏi lưng đau vai hay buồn ngủ chúng ta luôn thấy. Do vậy để KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG trên, các NỮ PHƯỢT THỦ không thể không có những hành động tếu táo như SỜ MÔNG này, XOA MÔNG này, ĐẤM LƯNG bạn đường này. Điều đó giúp các anh chàng sẽ tỉnh và hết buồn ngủ đấy. Tuy nhiên cách DÂM ấy rất chững chạc nhé vì không bao giờ sờ vào những chỗ không chỉ đạo được của các chàng trai.

yêu một cô gái phượt
y-do-kho-cuong-lai-de-ngung-yeu-mot-co-gai-phuot

3. Cô ấy rất cá tính – 4 Lý Do Khó Cưỡng Lại Để Ngừng Yêu Một Cô Gái Phượt

Dù là XẾ hay ÔM cô nàng này luôn mang trong mình một nét cá tính vô cùng độc đáo. Đó có thể là một cô nàng dịu dàng và đầy nữ tính cùng những tính cách đặc biệt hay là một cô nàng mạnh mẽ, lì lợm và kiên cường. Cô ấy luôn là người tràn đầy sức sống trên mỗi cung đường. Vui hay buồn trên những chuyến đi phụ thuộc rất nhiều vào các cô gái như vậy.

4. Cô ấy ĐIÊN và LIỀU? – 4 Lý Do Khó Cưỡng Lại Để Ngừng Yêu Một Cô Gái Phượt

Đó là điên theo cung bậc ? Liều theo xu thế ? Sự thật không phải như vậy. Cô nàng này ưa đi để trải nghiệm và luôn nhận thức đúng đắn mục đích chuyến đi chứ không join như một con thiêu thân bất chấp tất cả như một số người từng nghĩ. Đa phần đó là cô gái hướng ngoại nhưng rất hiểu tâm lí.

Vậy đấy. Phượt không xấu và các cô nàng phượt thủ cũng không hề xấu. Trái lại đó là những cô nàng xinh đẹp, nhiều cá tính. Lúc thì âm thầm lặng lẽ,khi thì trải rộng lòng mình mà mạnh mẽ nhưng rất giản đơn. Trong họ luôn chan chứa nhiệt huyết tuổi trẻ, ưa trải nghiệm và khám phá những điều thú vị của cuộc sống. Các anh chàng nếu đang sở hữu những cô nàng này hãy giữ lấy thật chặt nhé!

Xem thêm: Full Cẩm Nang Phượt Đà Lạt Mới Nhất 2018

Theo: Hành Trang Phượt

0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon