Hiển thị tất cả 8 kết quả

Lều cắm trại là gì? Công dụng của lều cắm trại.

Lều cắm trại là một công cụ hỗ trợ nhằm phục vụ những chuyến đi du lịch dã ngoại, tạo nơi nghỉ ngơi ở ngoài trời. Không gian trong lều rộng, thường chứa được từ 1 – 4 người tùy từng loại, giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi bụi bẩn, côn trùng, mưa gió…

Địa chỉ mua lều cắm trại chính hãng tại Tp.HCM

Sau khi bạn đã có hình dung sơ bộ về lều du lịch phù hợp với nhu cầu của mình, việc tiếp theo cần làm chính là tìm địa chỉ mua lều cắm trại uy tín, đáng tin cậy. Hành Trang Phượt là một đại lý hiện nay được đa số mọi người nghĩ đến đầu tiên trước khi chuẩn bị hành trang đi phượt, du lịch cho mình. Các thương hiệu nổi tiếng như Coleman, Alayna….. đều được tìm thấy tại Hành Trang Phượt. Bạn có thể tìm mua những chiếc lều cắm trại với các mẫu mã, giá thành khác nhau.

Bán Lều Cắm Trại

Hành Trang Phượt chuyên bán lều cắm trại tuyệt vời hơn khi bạn cũng có thể thuê lều cắm trại đa năng tại Hành Trang Phượt. Với giá thành phải chăng, chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm và sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hành Trang Phượt chuyên cung cấp các dụng cụ hỗ trợ dành cho những chuyến outdoor hay trekking như dụng cụ cắm trại, Lều cắm trại đa năng, Dụng cụ leo núi đa năng… Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn một cách tốt nhất.

4.500.000

Mua Lều Cắm Trại

LỀU 4 NGƯỜI KELTY DISCOVERY 4

1.100.000
6.500.000

Mua Lều Cắm Trại

LỀU CẮM TRẠI 12 NGƯỜI

2.200.000
0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon