Xu hướng cắm trại 2021

xu-huong-cam-trai-2021
Niềm yêu thích khám phá ngoài trời chỉ ngày càng mạnh mẽ hơn. Có rất ít hoạt động mang lại cảm giác thanh thản và vui vẻ như cắm trại. Cùng với những điều bình thường mới của ngày hôm nay, đó thực sự là cách tốt nhất để thoát ra ngoài đồng thời thực hành giãn cách xã hội cùng một lúc. Dưới đây là một số xu hướng cắm trại đang phát triển mạnh mẽ.

Xu hướng cắm trại 2021

1. Công nghệ lấn sân Truyền thống

Một trong những xu hướng cắm trại lớn nhất là sự gia tăng của việc sử dụng công nghệ. Ngày nay, người tiêu dùng đang tìm kiếm công nghệ nâng cao thay vì các phụ kiện truyền thống khi họ đang đóng gói để có một kỳ nghỉ cuối tuần ở nơi hoang dã.
Dù chúng ta có nhu cầu quay trở lại cội nguồn của mình và ngắt kết nối trong khi cắm trại, thì không nghi ngờ gì khi hoàn toàn không kết nối mạng đã trở thành xu hướng của quá khứ.
xu-huong-cam-trai-2021-2

2. Phụ kiện Thân thiện với Môi trường

Khi xã hội hướng tới những phương pháp mới để giúp bảo tồn môi trường, Campers cũng trở nên thân thiện hơn với môi trường. Một xu hướng cắm trại đang gia tăng đều đặn trong nhiều năm là việc sử dụng các phụ kiện có ý thức về môi trường. Campers đang nỗ lực có ý thức để hạn chế các khu cắm trại gây ô nhiễm và giúp bảo tồn hành tinh của chúng ta.

3. Thiết bị Sáng tạo

Xu hướng cắm trại lớn nhất là nhu cầu về các phụ kiện sáng tạo mới có thể được sử dụng cho cả người đi bộ đường dài và người cắm trại. Mọi người muốn hạn chế số lượng đồ đạc trong túi du lịch của họ, đặc biệt là khi đi bộ đường dài. Vì vậy, bất kỳ mặt hàng nào có thể tăng gấp đôi công dụng của nó sẽ mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng..

4. Các chuyến du ngoạn có cấu trúc hệ thống chuẩn mực.

Một thế hệ Camper Lead mới đang thiết lập các phương pháp sáng tạo và xu hướng cắm trại thay đổi tương lai của ngành. Giờ đây, những người trẻ tuổi đam mê hoạt động ngoài trời ưa thích các hoạt động nhóm có cấu trúc hơn là thời gian một mình trong vùng hoang dã – Điều này có nghĩa là đi bộ đường dài có hướng dẫn viên hoặc các chuyến du lịch ngoài trời và các hoạt động cắm trại nhóm với bạn bè và gia đình. Đúng vậy, sẽ luôn có phân khúc những người cắm trại tìm kiếm cảm giác đơn độc khi họ kết nối lại với thiên nhiên. Tuy nhiên, trong tương lai, mong đợi sẽ thấy nhiều địa điểm cắm trại chung với các nhóm muốn tạo kỷ niệm cùng nhau.

5. Hoạt động phiêu lưu mạo hiểm.

Một phần của niềm vui khi cắm trại là những cuộc phiêu lưu đặt mình vào một môi trường hoàn toàn khác xa so với bình thường. Đó là lý do tại sao rất nhiều Camper tích cực tìm kiếm các hoạt động mới khi khám phá thiên nhiên hoang dã.
Xu hướng cắm trại phổ biến hơn trong số những người cắm trại trẻ hơn, năng động hơn đang tìm kiếm những cách mới để tận hưởng kỳ nghỉ của họ. Không khí trong lành và cảm giác tự hào trong khi kết nối lại với thiên nhiên là bối cảnh hoàn hảo để khám phá những cuộc phiêu lưu mới.
xu-huong-cam-trai-2021-3

6. Khỏe mạnh hơn Tiện lợi

Sức khỏe và dinh dưỡng chưa bao giờ quan trọng hơn trong xã hội của chúng ta như lúc này. Và bây giờ nó thật sự quan trọng với Campers. Những người đam mê hoạt động ngoài trời đang tìm cách cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng những bữa ăn nhẹ và bữa ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe hơn là ăn vội vàng. Thay vì mang theo một đống thực phẩm béo và chế biến sẵn có thể dễ dàng tiếp cận, những người cắm trại đang làm công việc nghiên cứu để tìm ra những lựa chọn lành mạnh hơn. Các món như bữa ăn hoàn toàn tự nhiên được nấu sẵn hoặc thanh dinh dưỡng nhiều hạt là một số sản phẩm thực phẩm được săn lùng nhiều nhất tại Camping Stores.

7. Mạng xã hội – Lựa chọn hoàn hảo

Một trong những điều tốt nhất khi camping là lấp đầy nguồn cấp dữ liệu Instagram/ Facebook của bạn bằng những bức ảnh lãng mạn đáng kinh ngạc. Hầu như không thể so sánh được với những bức ảnh được bao quanh bởi vẻ đẹp của thiên nhiên khi cắm trại.

8. Lễ hội Âm nhạc Camping

Các lễ hội âm nhạc đã thực sự phát triển trong những năm qua. Hầu hết các lễ hội kéo dài hơn một ngày, cho phép mọi người có cơ hội cắm trại tại chỗ và tận hưởng không gian ngay cả khi các tiết mục đã rời sân khấu.
Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lễ hội mang đến cho mọi người cơ hội tụ tập với bạn bè của họ và thực hiện toàn bộ kỳ nghỉ với trải nghiệm độc đáo. Âm nhạc khi cắm trại đã trở thành điểm thu hút lớn nhất cho các lễ hội âm nhạc, đặc biệt là khi những người trẻ tuổi đang sử dụng cắm trại như một cách để dành thời gian chất lượng với bạn bè và gia đình của họ.
xu-huong-cam-trai-2021-2

9. Glamping

Một trong những xu hướng cắm trại phổ biến nhất là cắm trại cao cấp hay thường được biết đến với tên gọi khác là glamping. Nghệ thuật glamping có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào người cắm trại. Khi xu hướng cắm trại sang trọng tiếp tục phát triển phổ biến, các lựa chọn dành cho khách hàng cũng vậy.
Đã có một sự thay đổi hướng tới cắm trại địa phương
Một trong những xu hướng cắm trại đáng ngạc nhiên hơn là sự chuyển hướng sang cắm trại địa phương. Đã có lúc những chuyến đi cắm trại xa nhà, mang đến một cái nhìn hiếm hoi về một điểm đến mới. Tuy nhiên, nhiều trại viên đang chọn ở lại trong nước và di chuyển khoảng cách nhỏ hơn, thay vì đi ra khỏi tiểu bang, hoặc thậm chí ra nước ngoài. Mặt trái của xu hướng cắm trại này là nó mang lại cho mọi người cơ hội khám phá lại vẻ đẹp của cộng đồng địa phương của họ. Điều này bao gồm các công viên quốc gia luôn mang lại trải nghiệm cắm trại phong phú giữa những cảnh đẹp nhất của đất nước.
xu-huong-cam-trai-2021-3
Ngoài ra, nếu muốn chuẩn bị đầy đủ Phụ kiện cắm trại để thêm những trải nghiệm mới mẻ, bắt kịp xu hướng camping hoặc đơn giản trải nghiệm, trước khi quyết định chọn mua 1 chiếc lều phù hợp, thì bạn có thể liên hệ cửa hàng Thuê Lều Cắm Trại tại Tp. Hồ Chí Mình . Để thử trải nghiệm với chi phí tiết kiệm, với đa dạng mẫu mã lều cho bạn lựa chọn nhé.
Chia sẻ luôn cho mọi người cửa hàng Thuê lều giá rẻ Hành Trang Phượt .
– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com
0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon