THÁP ĐÔI GHỀNH ĐÁ ĐĨA – ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN SANG CHẢNH MỚI NỔI TẠI VIỆT NAM (Part 2)

thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-7
Tháp đôi Ghềnh Đá Đĩa được xây theo style 3D nhìn lạ mắt và giống như tác phẩm nghệ thuật nước ngoài vậy. Dưới chân mỗi tháp là 50 khối đá xếp chồng lên nhau tượng trưng cho “trăm trứng trăm con”. Cùng Tin Tức Phượt xem thêm về địa điểm này nhé.

Liên hệ ngay với Hành Trang Phượt – Chuyên cho thuê lều cắm trại đồng hành cùng chuyến đi bạn nhé

– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com

THÁP ĐÔI GHỀNH ĐÁ ĐĨA MỚI NỔI TẠI VIỆT NAM

Ngày xưa đi Phú Yên chỉ có biển đẹp và “hoa vàng trên cỏ xanh” nhưng nay còn có thêm Tháp Nghinh Phong tọa lạc trên biển Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Tuy Hòa. Tại sao nói nơi này là địa điểm check-in sang chảnh hiện nay tại Việt Nam?

HÌNH ẢNH THÁP ĐÔI GHỀNH ĐÁ ĐĨA

thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-9 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-8 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-6 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-5 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-4 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-3 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-2 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi-1 thap-doi-ghenh-da-dia-dia-diem-check-in-moi-noi

Đi mùa đẹp thì kết hợp với bầu trời trong xanh, bạn sẽ có ngay ảnh sống ảo không thua kém du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, thì hơi nắng nóng vì không có cây xanh, trời nắng ngồi lên mấy cục này thì phỏng đýt ấy. Chiều chiều có hoàng hôn thì chill hơn.
Ngoài ra, nếu muốn chuẩn bị đầy đủ Phụ kiện cắm trại để thêm những trải nghiệm mới mẻ, bắt kịp xu hướng camping hoặc đơn giản trải nghiệm, trước khi quyết định chọn mua 1 chiếc lều phù hợp, thì bạn có thể liên hệ cửa hàng Thuê Lều Cắm Trại tại Tp. Hồ Chí Mình . Để thử trải nghiệm với chi phí tiết kiệm, với đa dạng mẫu mã lều cho bạn lựa chọn nhé.
Chia sẻ luôn cho mọi người cửa hàng Thuê lều giá rẻ Hành Trang Phượt .
– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)

 

0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon