Review Thác Phi Liêng cảnh đẹp hút hồn quê mình

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-8
Chuyến đi Thác Phi Liêng vừa rồi của mình đầy những trải nghiệm, bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng và sự hùng vĩ của Thác Phi Liêng. Nếu bạn muốn một lần rời xa khói bụi thành phố, muốn khám phá một điều mới lạ hãy lên đường chinh phục ngay ngọn thác tuyệt đẹp này. Cùng Tin Tức Phượt xem thử những thử thách nào đang chờ đón khi đến nơi này nhé.

Liên hệ ngay với Hành Trang Phượt – Chuyên cho thuê lều cắm trại bạn nhé

– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com
review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-1

Thác Phi Liêng nằm ở đâu ?

  • Thác Phi Liêng thuộc xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng (dân bản địa gọi là thác Bảy Tầng). Cách Đà Lạt khoảng 2h chạy xe, cách nhà mình – Thị trấn Đinh Văn, Lâm Hà khoảng 1h thôi.

 

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-2

Thời gian thích hợp để chinh phục Thác Phi Liêng

  • Nên đi vào mùa nắng (khoảng tháng 9 đến tháng 3), đường dễ đi hơn, nước trong nhưng đổi lại là rừng không xanh tốt mơn mởn như mùa mưa (hình mình mới đi vào tháng 5/2021).

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-3

 

Phuơng tiện và cách đi Thác Phi Liêng

  • Từ xã Phi Liêng đến điểm treking thì nên di chuyển bằng xe máy (xe số) hoặc thuê máy cày (vào mùa mưa) nếu đường quá lầy. Đi bộ xuyên rừng, leo xuống đến chân thác mất khoảng khoảng 45 phút.

 

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-4

 

Kinh nghiệm chinh phục Thác Phi Liêng

  • Nếu bạn đi vào mùa nắng thì nên ở lại 1 đêm và khám phá thêm những tầng thác khác để có 1 trải nghiệm trọn vẹn nhất nhé. Vì gần nhà và bọn mình đi về trong ngày nên chỉ đi 1 tầng thác thứ 4, cũng là tầng có độ cao lớn nhất (khoảng 70m), đẹp nhất trong tổng 7 tầng thác.

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-5

 

  • Thác nằm sâu trong rừng nên đường đi thực sự là một hành trình đầy gian nan, nên có người bản địa dẫn đường để tránh đi lạc, nguy hiểm. Thác rất cao và hùng vĩ, bạn sẽ chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, xứng đáng, dành cho những ai yêu thiên nhiên, thích khám phá. Hãy lưu lại địa điểm và đến khám phá quê mình 1 ngày gần nhất!

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-6

 

  • Khi đến thác Phi Liêng nên chú ý địa điểm dựng lều cắm trại và nên chuẩn bị đầy đủ lều cắm trại cũng như những phụ kiện dã ngoại cần thiết, nhất là đèn pin, túi ngủ,…

 

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh-8

review-thac-phi-lieng-canh-dep-hu-hon-que-minh

Lưu ý: Mình không khuyến khích các bạn đi du lịch ngay trong thời điểm này và cũng tuỳ tình hình từng địa phương nữa. Tuy nhiên, việc khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên ngay xung quanh mình, nơi mình sinh ra và lớn lên chẳng phải là 1 trải nghiệm đáng làm trong dịp nghỉ dịch kéo dài này sao? Dĩ nhiên vẫn phải tuân thủ thông điệp 5K và bảo đảm an toàn sức khoẻ bạn nhé!
Ngoài ra, nếu muốn chuẩn bị đầy đủ Phụ kiện cắm trại để thêm những trải nghiệm mới mẻ, bắt kịp xu hướng camping thì bạn có thể liên hệ cửa hàng Thuê Lều Cắm Trại tại Tp. Hồ Chí Mình . Để thử trải nghiệm với chi phí tiết kiệm.
Chia sẻ luôn cho mọi người cửa hàng Thuê lều giá rẻ Hành Trang Phượt .
– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon