Hướng dẫn đi Thủy Nguyệt Cốc, Gia Bắc, Di Linh, Lâm Đồng

huong-dan-di-thuy-nguyet-coc-di-linh-lam-dong-6
Thuỷ Nguyệt Cốc đang là địa điểm cắm trại thu hút. Có nhiều bạn đã chỉ đường nhưng hơi sai nên mọi người có thể tham khảo lại bài viết từ tin tức phượt xem hướng dẫn đi Thuỷ Nguyệt Cốc của thueleugiare.com để cân nhắc khi quyết định đi nhé.

Liên hệ ngay với Thuê lều giá rẻ – Chuyên cho thuê lều dã ngoại cắm trại giá rẻ vô cùng luôn bạn nhé

– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com
huong-dan-di-thuy-nguyet-coc-di-linh-lam-dong-6

Hướng dẫn đi Thủy Nguyệt Cốc

  • Đây là 1 cụm thác 3 tầng với thác chính cao khoảng 15m dòng thác rất đẹp, thuộc xã Gia Bắc, Di Linh, Lâm Đồng. Mình tìm đc nơi này vào năm 2019 và cái tên Thủy Nguyệt Cốc là do mình đặt cho nó.

huong-dan-di-thuy-nguyet-coc-di-linh-lam-dong-4

  • Với mấy bạn có kinh nghiệm thì chỉ chần Google “Thủy Nguyệt Cốc” đã có location trên map là được không cần đọc phần sau.
  • Thác thuộc địa phận xã Gia Bắc các bạn từ tp.HCM có thể đến đây theo 2 đường. Đi QL1 rồi từ Phan Thiết lên ql28 hoặc đi QL20 rồi từ Di Linh đi xuống ql28.

huong-dan-di-thuy-nguyet-coc-di-linh-lam-dong-5

  • Đoạn đường vào thác k có nhà dân nên các bạn nên gởi xe tại làng (xã Gia Bắc) rồi thuê xe ôm chở vào đầu đường trekking. (11,3675250, 108,0952827)
  • Đoạn trekking là xuống dốc liên tục (đồng nghĩa với lúc đi ra các bạn phải leo ngược lên) khoảng 4km, trên đường có đi qua 1 con suối nhỏ các bạn có thể bổ sung nước hoặc rửa mặt.

huong-dan-di-thuy-nguyet-coc-di-linh-lam-dong-3

  • Gia Bắc khá nhỏ thực phẩm k đa dạng nên đồ ăn các bạn nên chuẩn bị trước. Trong làng có bán gà, thịt lợn, nhu yếu phẩm…

huong-dan-di-thuy-nguyet-coc-di-linh-lam-dong-2

  • Các bạn có thể liên hệ a Phương (0354118304) người địa phương giúp các bạn gọi xe ôm, các bạn cũng có thể gởi xe tại nhà a, a cũng hỗ trợ làm porter chở đồ và hướng dẫn đi Thủy Nguyệt Cốc cho các bạn.
Kết bài: Trên đây là bài Hướng dẫn đi Thủy Nguyệt Cốc thueleugiare.com còn rất nhiều địa điểm muốn chia sẻ, muốn truyền cảm hứng để cộng đồng xê dịch phát triển. Hy vọng mọi người đọc được bài viết Hướng dẫn đi Thủy Nguyệt Cốc và tìm tới nơi này sẽ giữ gìn, bảo vệ môy điểm cắm trại nhé
Có thể quạn tâm:
0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon