CUNG ĐƯỜNG SAO BỌNG , ĐĂNG HÀ , BÌNH PHƯỚC

cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc-7
Cung đường Cao Bọng , cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km, cung đường dài khoảng 34km thuộc địa phận huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và giáp với địa phận huyện Cát Tiên thuộc tỉnh Lâm Đồng. Cung đường này nối Bình Phước đến Đà Lạt luôn nhé.
Cùng Thuê lều giá rẻ khám phá cung đường thú vị này nhé

Liên hệ ngay với Hành Trang Phượt – Chuyên cho thuê lều cắm trại đồng hành cùng chuyến đi bạn nhé

– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
– Website: www.thueleugiare.com

KINH NGHIỆM ĐI CUNG ĐƯỜNG SAO BỌNG , ĐĂNG HÀ

Đường đã được thi công trải nhựa nên khá đẹp và bằng phẳng, tuy vậy đường không có nhiều những khúc cua hay đèo dốc nên khá phù hợp với các bạn nào có sở thích vừa đi vừa ngủ nha.
cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc
Vì không có quá nhiều người biết đến nên đoạn đường này còn khá vắng vẻ, yên tĩnh và trong lành. Cảnh trên đường không quá đặc sắc với những ngọn núi trập trùng cao thấp như Tây Nguyên hay khí hậu se lạnh như Đà Lạt nhưng thay vào đó là một khung cảnh hết sức thơ mộng được kết hợp từ những ngọn đồi nhỏ nhấp nhô, phía xa là những dãy núi ẩn mình trong sương mờ cùng với tiếng chim, vượn xuyên suốt dọc đường đủ để mình thư giãn sau 1 tuần chen chúc với những khói bụi của thành phố.
cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc-1
Các bạn có thể kết hợp cung đường này để đi Đà Lạt hoặc tham quan vườn quốc gia Cát Tiên hoặc chỉ đơn giản trải nghiệm cung đường trong ngày như mình. (khá thú vị và ê mông)
cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc-2
Update thêm là đường này không có C.A nhưng lại có mấy bạn chó hay lao ra giữa đường nên các bác nhớ nhẹ tay ga nhé .

Hình Ảnh Cung Đường Sao Bọng , Đăng Hà , Bình Phước

cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc-6 cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc-5 cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc-4 cung-duong-sao-bong-dang-ha-binh-phuoc-3

 

Trên đây là tình ảnh cung đường Sao Bọng cung đường này khá thú vị, tuy nhiên hơi vắng vẻ, nếu bạn là người thích những cung đường đèo mới bạn có thể thử trải nghiệm cung đường này, sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon