Công Viên Đá Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Công viên đá nằm ở thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận . Những phiến đá qua hàng triệu năm phong hóa, bị cái nắng cái gió vùng đất này bào mòn bóc từng mảng tạo thành vô số những hình thù kỳ lạ thu hút bao kẻ đến người đi thời gian gần đây. Đây là địa điểm thích hợp cho những chuyến cắm trại, dựng lều cắm trại mang lại cảm giác mới mẻ mà bạn nên đến một lần trong đời.

Liên hệ ngay với Thuê lều giá rẻ – Chuyên bán lều cắm trại

  • Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)
  • Website: www.thueleugiare.com

Cách Đi đến Công Viên Đá Thái An , Ninh Thuận

  • Từ trung tâm TP Phan Rang – Tháp Chàm, mất khoảng 30 phút đi xe máy, du khách đã đến thôn Thái An. Sau đó, du khách phải băng qua khoảng hơn 3km đường rừng thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa mới đến được khu vực công viên đá. Trong quá trình di chuyển này, du khách được tham quan các loài cây đặc trưng của rừng khô hạn. Nếu may mắn, du khách có thể tìm thấy cây táo rừng đang ra trái sẽ là 1 trải nghiệm thú vị.

Một Số Hình Ảnh Tại Công Viên Đá Thái An

Nếu may mắn các bạn sẽ đc thấy đàn cừu đang gặp cỏ trên cánh đồng cỏ rộng bao la, bát ngát . Là nơi rất thích hợp cho cắm lều và dã ngoại luôn nhé

cong-vien-da-ninh-thuan-6 cong-vien-da-ninh-thuan-5 cong-vien-da-ninh-thuan-4 cong-vien-da-ninh-thuan-3 cong-vien-da-ninh-thuan-2

 

Ngoài ra, nếu muốn chuẩn bị đầy đủ Phụ kiện cắm trại để thêm những trải nghiệm mới mẻ, bắt kịp xu hướng camping hoặc đơn giản trải nghiệm, trước khi quyết định chọn mua 1 chiếc lều phù hợp, thì bạn có thể liên hệ cửa hàng Thuê Lều Cắm Trại tại Tp. Hồ Chí Mình . Để thử trải nghiệm với chi phí tiết kiệm, với đa dạng mẫu mã lều cho bạn lựa chọn nhé.
Chia sẻ luôn cho mọi người cửa hàng Thuê lều giá rẻ Hành Trang Phượt .
– Địa chỉ: 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Đặt lều: 0902.784.707 (Mr Lâm) – (Call,Zalo, Sms)

0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon