Thuê Lều Hồ Dầu Tiếng

Chào quý khách!

Đi cắm trại Hồ Dầu Tiếng là một trải nghiệm cực thú vị và đang là hot trend trong thời gian gần đây. Nhưng đi cắm trại thì cần chuẩn bị lều như thế nào ? Cần phải chuẩn bị thêm những gì để có thể an tâm cắm trại và tận hưởng thời gian thú vị tại đây? Nếu quý khách cũng đang quan tâm thì mời quý khách cùng tiếp tục theo dõi bài viết này.

Thuê lều Hồ Dầu Tiếng

Hồ Dầu Tiếng là một trong những hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Hồ Dầu Tiếng có vị trí địa lý tiếp giáp với 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh, nhưng chủ yếu thuộc địa phần Tây Ninh.

Thuê lều Dầu Hồ Tiếng

Xem thêm:

THUÊ LỀU HỒ DẦU TIẾNG CẦN PHẢI CHÚ Ý NHỮNG GÌ ?

  • Hồ Dầu Tiếng với khí hậu trong lành, lạnh về đêm và có những trận mưa rào rất lớn nên thuê lều quý khách chú ý chọn thuê những mẫu lều 2 lớp chất lượng có khả năng chống mưa tốt.
  • Nếu có mưa lớn kéo dài thì chỉ riêng lều thì sẽ không đủ, quý khách nên chuẩn bị thêm tăng che để tăng cường chống mưa cho phía bên trên của lều. Và chuẩn bị bạt trải lót lều chống thấm đáy bên ngoài lều và tấm cách nhiệt giúp nằm trong lều không bị ướt.
  • Nên chọn kích cỡ lều lớn hơn 1 size so với số người sử dụng, ví dụ đi 4 người nên thuê lều 6 hoặc đi 6 người thì nên thuê lều 8. Vì lều cắm trại thiết kế cho đủ số người nằm sát nhau, không phải thiết kế để sử dụng rộng rãi.
  • Chỗ cắm trại hồ Dầu Tiếng rộng rãi, bằng phẳng nên quý khách có thể thuê lều với tất cả kích cỡ từ 2 – 4 – 6 – 8 – 10 – 16 – 20 người. Không bị giới hạn kích cỡ lều như đi leo núi hoặc những địa điểm khác
  • Cuối cùng, chuẩn bị kĩ càng trước khi đi với đầy đủ vật dụng đồ dùng phù hợp với style cắm trại của quý khách trước khi đi để tận hưởng trọn vẹn thời gian cắm trại tại Hồ Dầu Tiếng
Thuê lều Dầu Hồ Tiếng

Thời điểm lý tưởng để cắm trại hồ Dầu Tiếng

Theo kinh nghiệm của mình khi cắm trại hồ Dầu Tiếng thì thời điểm thích hợp nhất để tới Dầu Tiếng là vào các ngày hè hoặc đầu thu. Các tháng hè hạn hán nắng nóng nhiều hồ xả đập với lưu lượng thấp, Hồ Dầu Tiếng cạn nước thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh, quý khách có thể xuống lưu vực hạ nguồn để tắm.

Thuê lều Dầu Hồ Tiếng

BẢNG BÁO GIÁ CHUNG:

★ Lều 2 người 2 lớp – Hiệu Eureka Apex 2xt: 40k/ ngày
★ Lều 4 người 2 lớp – Hiệu Eureka Juno 3XTA: 50k/ngày
★ Lều 6 người 2 lớp – Hiệu Eureka TeTragon8: 80k/ngày
★ Lều 10 người thông thường – Hiệu Prospect: 180k/ngày
★ Lều 12-14 người cao cấp – Hiệu Vaude
★ Đối với khách hàng nhận thẻ Khách hàng thân thiết sẽ được áp dụng chiết khấu riêng. Các chương trình khuyến mãi chiết khấu lên đến 26% giá trị hóa đơn thuê
★ CUNG CẤP SỐ LƯỢNG từ 1-1000 lều (khách lẻ đến các sự kiện lớn toàn quốc)
★ NHẬN SẢN XUẤT LỀU THEO YÊU CẦU TỪ 30-1000 lều
Thuê lều Dầu Hồ Tiếng
Phụ kiện nên thuê kèm theo lều khi thuê:
CHIẾU CÁCH NHIỆT – chống nước: 1 tấm (giữ ấm không bị lạnh lưng, thấm nước)
ĐÈN LỀU : Dùng để soi sáng trong lều, khi đi nấu ăn…
BỘ BÀN GHẾ DU LỊCH: Gồm 4 ghế và 1 bàn dành cho 2 người, lịch sự, không phải ngồi đất.
THẢM PICNIC (bạt ngồi loại 1): Thảm trải để bày đồ ăn, ngồi chơi, trải ra ngủ trưa trên bãi cỏ… lịch sự, chống thấm nước.
TÚI NGỦ CAO CẤP : Cần thiết vào các ngày trời lạnh (không nên thuê vào ngày nóng). Mùa đông hoặc những nơi thời tiết lạnh như Đà Lạt nên thuê túi ngủ kết hợp chiếu cách nhiệt. Ngày trời mát có thể thuê 1 túi ngủ, mở khóa ra và sử dụng như chăn đắp.
—————————————————————————
❎ Ngoài ra Hành Trang Phượt còn có các sản phẩm khác như:
⚡️ Bộ đàm loại 1: 50k/ngày
⚡️ Bộ đàm loại 2: 90k/ngày
⚡️ Camera hành trình: Amkov 8000s Plus: 120k/ ngày
⚡️ Bạt “Party”:
_ Loại 3mx4m: 50k/ ngày
⚡️ Đèn bão treo lều: 30k/ngày
⚡️ Đèn pin đội đầu
– Đèn sáng cấp 2 (siêu sáng, sử dụng bóng đèn Q5): 30,000/ ngày thuê
– Đèn sáng cấp 3 (siêu sáng, sử dụng bóng đèn T6): 50,000/ ngày thuê
⚡️ Áo phản quang: 5k/ toàn hành trình
⚡️ Chiếu cách nhiệt: 10k/tấm

CHỖ CHO THUÊ LỀU UY TÍN ĐI CẮM TRẠI HỒ DẦU TIẾNG

Hành Trang Phượt tự hào là đơn vị cho thuê lều Hồ Dầu Tiếng uy tín với hàng chục đến hàng trăm lều phục vụ quý khách hàng đi Hồ Dầu Tiếng hàng tuần. Với đầy đủ kích cỡ lều từ 2 – 4 – 6 – 8 – 10 – 16 – 20 người đều là lều 2 lớp chất lượng. Bên cạnh đó còn có cho thuê đầy đủ đồ dùng cắm trại cần thiết khác giúp quý khách hoàn toàn an tâm chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại Hồ Dầu Tiếng của mình

Thuê lều Dầu Hồ Tiếng

Liên hệ với Hành Trang Phượt

Địa chỉ : 230/14 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0902 784 707

0902.784.707
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon